Chào bác sĩ! Em thấy nhiều người chia sẻ về công dụng và tác dụng của dầu dừa đối với da, em cũng muốn mua và sử dụng nhưng lại sợ không tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về hiệu quả làm đẹp đối với dầu dừa, em xin chân thành cảm ơn.

tay-long-tu-nhien

(Ngọc Oanh_Nam Định)

Trả lời

làm đẹp với dầu dừa 1

Chào bạn Oanh! Chúng tôi vui mừng vì nhận được những thắc mắc của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp, câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay sau đây nhé!

Tinh dầu dừa tự nhiên

Về mặt lý thuyết thì dầu dừa rất tốt cho da đặc biệt là dưỡng ẩm, và dầu dừa còn có tác dụng trị mụn và làm sáng da thực hiện tại nhà. Dầu dừa hông dễ thấm vào da do vậy mà chúng tôn tại bên ngoài da, không thấm nước.

Ai sử dụng tinh dầu dừa thì tốt nhất?

làm đẹp với dầu dừa 2

>>> Làm giảm lông tay tự nhiên

Những bạn có làn da thô và khô thì nên sử dụng dầu dừa, sẽ giúp da mịn hơn và sáng màu hơn, giữ độ ẩm cho da, đặc biệt là vào mùa đông hanh khô.

Tuy nhiên những bạn có làn da dầu thì tuyệt đối không nên sử dụng, vì da dầu đã có một lớp nhờn trên da gây bít tắc lỗ chân lông, và khi sử dụng thêm dầu dừa thì bạn lại làm dày lớp nhờn này lên, bụi bẩn sẽ bám vào nhiều hơn.

Thời gian sử dụng dầu dừa

làm đẹp với dầu dừa 3

Sử dụng dầu dừa vào khoảng thời gian tốt nhất chính là ban đêm các bạn nhé! Bởi vì bạn đêm lượng bụi bẩn sẽ bám ít hơn và cũng là khoảng thời gian mà bạn có nhiều thời gian nhất trong việc thư giãn. Tại các spa làm đẹp đã chia se bí mật này cho chúng mình đó!