Chữa trị sẹo bỏng đơn giản tại nhà thật dễ dàng và đơn giản, bạn có muốn thực hiện chữa bỏng ngay tại nhà bằng những nguyên liệu tự nhiên không? Chúng tôi hướng dẫn bạn thực hiện ngay bây giờ luôn nhé! Nào chúng mình thực hiện thôi…

dia-chi-triewt-log

Lá cải bắp

chữa sẹo bỏng 1

Cải bắp có thể nói giống như vị thuốc “cải tử hoàn đồng” cho làn da của bạn đó nhé! Đã có nhiều nhân vật chia sẻ đến cho chúng tôi về công dụng chữa sẹo bỏng từ cải bắp, và mong muốn được chia sẻ đến các bạn.

Các bạn sau khi bị bỏng trên da, để hạn chế sẹp hình thành thì lấy lá bắp cải quấn quanh vùng da bị bỏng lại, và để qua ngày đến hôm sau thi tháo bỏ lấy lớp lá khác thay thế. Thực hiện liên tục trong nhiều ngày đến khi nào bạn cảm thấy đỡ dần thì thôi.

Nha đam tươi

chữa sẹo bỏng 2

>>> Xóa xăm môi an toàn

Nha đam tươi vừa có tác dụng trị bỏng da vừa có tác dụng ngăn ngừa sẹo do bỏng gây nên, do vậy mà bạn nên tận dụng nguyên liệu sạch này để xử lý khi bị bỏng nhé!

Bạn lấy phần gen nha đam tươi bên trong, sau đó thoa đều lên vùng da bị bỏng, đợi chúng khô lại thì thoa lớp tiếp theo. Thực hiện cho đến khi nào vết bỏng dịu dần không đau rát nữa, hàng ngày thực hiện đều để hạn chế sẹo hình thành.

Mật ong

chữa sẹo bỏng 3

Mật ong có tác dụng liền sẹo nhanh chóng, do vậy mà khi sử dụng mật ong thoa lên da các mô tế bào sẽ hoạt động nhanh hơn sản sinh tế bào mới làm lành vết thương, đây là những bí quyết mà chúng tôi sưu tầm được từ các viện chăm sóc da hàng đầu đó nhé!

Bạn thoa mật ong lên vết bỏng đã khô miệng mỗi ngày, vệ sinh lại bằng nước ấm sau khi đã thực hiện được 20 phút.