Vào mùa hè nắng nóng rất nhiều và chúng ta thường xuyên phải di chuyển ra ngoài, việc tiếp xúc với ánh nắng cùng những tia cực tím và UV khiến da bị sạm nhanh hơn so với bình thường. Do vậy mà bạn nên thực hiện những bí quyết dưỡng trắng sau tránh bị đen da vào mùa hè nhé!

gia-triet-long

Dưỡng trắng da với sữa

dưỡng trắng da 1

Sữa tươi có tác dụng dưỡng da và làm trắng da hiệu quả, do vậy mà bạn nên tận dụng nguyên liệu này để thực hiện hàng ngày nhé!

Bạn muốn trắng da vùng nào thì thoa lớp sữa tươi lên vùng da đó, đợi chúng khô lại thì vệ sinh lại với nước, thông thường da mặt, tay và chân là những vùng da dễ tiếp xúc với ánh nắng nhất nên bạn chú ý thực hiện những vùng da này nhiều hơn nhé!

Dưỡng da với bơ + dứa

dưỡng trắng da 3

Bơ tác dụng chống lại các tia UV có trong ánh nắng mặt trời gay gắt, nên bạn đắp mặt nạ bơ để hạn ngăn cản tia UV xâm nhập vào trong da nhé! mời bạn cùng chúng tôi thực hiện công thức này từ spa làm đẹp chia sẻ.

Bạn nên trộn thêm nước dứa tươi với bơ xay nhuyễn để tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng nữa nhé! Dùng chổi chuyên dụng để thoa lên da, để mặt nạ này trong 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước mát nhé! Thực hiện khoảng 3 lần/tuần để tăng hiệu quả dưỡng da hơn

dưỡng trắng da 2

Tuy nhiên mọi người khi thực hiện công thức làm đẹp thì vẫn phải mặc thêm áo chống nắng khi đi ra ngoài đó nhé! Bởi vì dưỡng da ban đêm còn ban ngày thì mọi người cần sử dụng những dụng cụ như áo, kính, kem chống nắng để hỗ trợ thêm.

>>> Thuốc xóa hình xăm