Có rất nhiều cách dưỡng trắng da khác nhau trong mùa hè này, các bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không hề tốn kém kinh tế một chút nào. Mình sẽ hướng dẫn và chia sẻ ngay bây giờ thôi.

tay-ria-mep

Sử dụng kem chống nắng

dưỡng trắng da 1

>>> Cách trị nám bằng ngải cứu kết hợp dầu oliu tại nhà

Quãng thời gian sau 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều là lúc mà các tia UV, cực tím, có hại cho da xuất hiện với tần xuất nhiều nhất. Khi đi ra ngoài mà không thoa kem chống nắng trước đó 15 phút là bạn đang khiến cho làn da của mình sạm dần đi. Không có kem chống nắng bảo vệ, thì những tia cực tím này có thể gây nám da và tệ hơn là gây ung thư da.

Dưỡng trắng da từ nước vo gạo

dưỡng trắng da 2

>>> Cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

Nước vo gạo từ xa xưa đã được các cô gái nước ta sử dụng như một phương pháp làm đẹp tự nhiên tại nhà thần kỳ mà đơn giản nhưng đạt hiệu quả cực cao. Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy, thì nước vo gạo cũng là bí quyết làm đẹp dưỡng trắng da của các geisha đến từ Nhật Bản trong nhiều thế kỷ trước đó.

Các bạn gái mong muốn có được một làn da trắng tự nhiên nhất,  thì có thể áp dụng cách tắm hàng ngày bằng nước vo gạo trong thời gian từ 3 – 5 tháng để thấy kết quả nhé!.

dưỡng trắng da 3

Các mỹ phẩm làm trắng da tuy đem lại hiệu quả nhanh chóng trước mắt nhưng có thể sẽ khiến da bạn bị tổn thương vì bị bào mỏng dần hoặc dị ứng nghiêm trọng bởi các thành phần hóa chất.

>>> Giá triệt lông nách vĩnh viễn